GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH đầu tư thương mại và dịch vụ Việt Dũng thành lập từ tháng 3 năm 2006. Sau gần 2 năm kinh doanh mặt hàng nến, công ty bước vào nghiên cứu và đầu tư sản xuất Nến thơm nghệ thuật dùng hàng ngày trong các gia đình và các ngày lễ hội tại các đền chùa, nhà thờ.

Đây là một loại nến được sản xuất bằng máy móc, công nghệ hiện đại kết hợp với thủ công truyền thống. Sản phẩm mang đậm tính nghệ thuật thể hiện bằng cách tạo hình, các văn hoa trang trí trên sản phẩm được tạo bởi khuôn mẫu và sự khéo léo của bàn tay con người. Giá trị của nến thơm nghệ thuật bao gồm: giá trị của nến và giá trị nghệ thuật của từng mẫu sản phẩm.

Xác định hướng phát triển bền vững và lâu dài, Công ty đã nghiên cứu về thị trường cung cầu của sản phẩm, đồng thời với việc làm chủ công nghệ nên Công ty đã cho triển khai sản xuất, chào hàng và bán sản phẩm trên địa bàn Miền Bắc từ năm 2008 đến nay. Chất lượng, bao bì, mẫu mã và giá cả sản phẩm do Công ty sản xuất được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

Công ty liên tục cải tiến, mở rộng quy mô sản xuất. Nguồn gốc xuất xứ nguyên vật liệu, hương liệu từ Mỹ, Ấn Độ và Hàn Quốc. Thực hiện phương pháp đổ khuôn tay truyền thống, có áp dụng một số máy sản xuất theo công nghệ nước ngoài tại Việt Nam. Các khuôn tay của công ty được chế tác bằng công nghệ tạo mẫu 3D, một số mẫu khác được chế tinh xảo bằng các nghệ nhân, các nhà mỹ thuật và điêu khắc có tiếng. Qua thời gian tiêu thụ sản phẩm trên thị trường Miền Bắc và so sánh với các chủng loại nến hiện có mặt trên thị trường, sản phẩm nến Việt Dũng rất phong phú về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, đáp ứng được về tiêu chuẩn chất lượng, không gây độc hại đến người tiêu dùng khi sử dụng.

Định hướng của Công ty là nâng cao chất lượng toàn diện trong sản xuất, quản lý và cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng. Hướng toàn bộ hoạt động của Công ty tới đáp ứng nhu cầu của khách hàng thể hiện trong việc thu nhận, đánh giá nhu cầu khách hàng; thiết kế, cải tiến mẫu mã sản phẩm để mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường được khách hàng đánh giá tốt và tin dùng rộng rãi hơn nữa.

                                                                                                Giám đốc

                                                                                                 (đã ký)


                                                                                           TRẦN VIỆT ANH

Hỗ trợ trực tuyến
   Mr Viet Anh - 0913090554
   Ms P. Anh - 0166 2526 626
Hotline: 0913 090 554
           
  04 3862 2307
Tin tức
Những sự kiện công nghệ nổi bật trong tuần
Intel trình diễn sức mạnh chip dành cho điện thoại
Bóng điện có tuổi thọ cao nhất thế giới
Phi thuyền thương mại đầu tiên trên thế giới
Tàu biển không cần xăng dầu
Người máy làm việc nhà
Hơn 30 cao ốc thi tiết kiệm năng lượng
Quảng cáo
Thống kê
Lượt truy cập225491
Đang online2

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VIỆT DŨNG
Địa chỉ : P203 B11 Ngõ 62 Phố Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04.3862 2307 - Mobile: 0913 090 554 - MST: 0101892652
Copyright © 2010 VIETDUNG CO.,LTD - Thiết kế và phát triển bởi Bambu®